Index < >

Hitch - He's Hit!


Ôi, đã ai xem film này chưa? Tớ vừa xem lại film này xong! Lần thứ 3 hay là 4 gì đấy! Hay thế không biết!

Ấn tượng nhất là mấy cái nguyên tắc cơ bản của Hitch đại ka: "60% of all human communication is nonverbal, body language; 30% is your tone, so that means 90% of what you're saying ain't coming out of your mouth" <~ Ồ la! Lời nói chỉ chiếm 10% mà thôi! Cử chỉ, điệu bộ công nhận là quan trọng hơn thật! 1 thằng đứng nói chuyện lúc nào cũng khoanh tay sau lưng, mặt nghiêm nghị so với 1 ông nói chuyện biết đưa tay lên, đưa tay xuống (không phải khua chân múa tay loạn lên), mặt tươi cười. Chẹp, khỏi phải nói cũng biết ai sẽ dành được nhiều cảm tình hơn ^^

Tiếp: "Never lie, steal, cheat, or drink. But if you must lie, lie in the arms of the one you love. If you must steal, steal away from bad company. If you must cheat, cheat death. And if you must drink, drink in the moments that take your breath away." <~ Hay quá! :(( Phương châm sống! Kết nhất là cái không được lừa dối, nếu phải lừa dối hãy đánh lừa thần chết! Ấn tượng thật!

Cuối cùng, cũng là câu hay nhất: "no matter what, no matter when, no matter who... any man has a chance to sweep any woman off her feet; he just needs the right broom" <~ Quá hay! Kiểu "impossible's nothing!" <~ Yup, impossible's nothing! Nothing's impossible!

Film này xem lại vẫn thấy hay! Có lẽ vì diễn viên đóng quá đạt! Kịch bản quá hay! Thấy rõ cả diễn biến nội tâm của nhân vật! Anh Hitch này làm 1 công việc được gọi là "Date Doctor" chuyên giúp đỡ những anh chàng khù khờ đến được với người mình yêu, chỉ giúp những người có tình yêu thực sự mà thôi! Anh cứ tưởng tình yêu là cuộc đời của mình nhưng hóa ra tình yêu chỉ là công việc của anh, chính anh không tin vào nó. Chính vì vậy mà suýt chút nữa thì anh đã để mất tình yêu của mình! Bộ film kết thúc có hậu! Hitch đại ka cuối cùng chốt lại là: "Basic principles.... there are none!". Tình hình là tớ cần anh Date Doctor này quá!

Ai chưa xem film này thì đi xem ngay thôi!

Read more:

Link tới entry trên blog của tớ
Index < >