Index < >

Trò chơi nói thật!

Theo lời bạn HippiAboi thì nếu mà tớ không viết entry này thì ra ngoài đường dễ bị .... (chả biết "...." là cái gì ) Đây đúng là 1 trò chơi mang tính đe dọa và thể lệ thì vô cùng là đơn giản:
Mỗi người chơi phải nói về 7 sự thật hoặc 7 sở thíck của mình. Cuối entry phải viết tên 7 người khác (nhớ là phải đích danh kẻo nhận nhầm) Những người mà có tên trong danh sách sẽ lại phải thực hiện như luật chơi nếu không thì ra ngoài đường sẽ bị ....

Bạn HippiAboi ưu ái cho tớ số 3 đâm ra tớ cũng phải chơi thôi, sợ bị .... lắm

Nhưng mà, 7 thì ít quá, đã chiến thì chiến luôn 7x4 = 28 cái (Độ sung Cũng định chiến đến 7x10 = 70 nhưng dạo 1 vòng thấy mấy câu hỏi dớ da dớ dẩn Chẹp)
 1. Họ tên? Đào Hoàng Sơn (cũng ấn tượng đấy chứ? )
 2. Tên đặt theo ai thế? Tên thì chả theo ai cả nhưng họ và đệm thì theo ba
 3. Anh chị em? 1 chị, hơn tớ gần 1 giáp (10 năm!)
 4. DoB? 29-06-1990 (sắp sắp )
 5. Nickname? mrpaint, Pon,.... (chi tiết). Y!ID: h7761028h
 6. Giới tính? Nam (không tin àh? Sờ thử coi! )
 7. Email? [email protected] (1 vài cái khác nữa nhưng nói chung có gửi gì thì gửi vào đây, spam gì thì cũng spam vào đây )
 8. Địa chỉ hay lui tới? Giường, bếp và tất nhiên không thể thiếu được là WC
 9. Có phải là người lãng mạn không? Kiên nhẫn không? Không lãng mạn lắm, thíck làm việc theo kế hoạch hơn (cho dù thường thì các kế hoạch vạch ra đều đổ bể). Là 1 người kiên nhẫn, có thể đứng đợi 1 ai đó làm 1 cái gì đó trong 1 thời gian khá dài!
 10. Món ăn yêu thíck? Thịt rán, đậu đũa, khoai tây xào thịt bò.... nói chung là món gì mẹ tớ nấu là thíck tuốt! Hôm nay vừa ăn phở gà, măm măm!
 11. Món ăn căm thù? Hầu như không có, mà chắc là hôg hơi đầu đi căm thù 1 món ăn! Hôg có đâu!
 12. Con vật yêu thíck? Con gái (câu trả lời học từ 1 trong những bản Chân Dung Thành Viên của 0508 - KLNet )
 13. Con vật căm thù? Lý do tương tự món ăn căm thù, không có con nào cả!
 14. Màu sắc yêu thíck? Xanh da trời, hơi nhạt 1 tí. Giống màu CORNFLOWERBLUE là thíck nhất!
 15. Con số yêu thíck? Ấn tượng số 0 vì phần chơi "Không thành có" trong "Hãy chọn giá đúng". Nhưng thíck thì thíck chứ thực ra cũng không thíck lắm tại nó tròn quá! Nhìn số 0 cứ thấy gì đấy trống rỗng! Hừm, vẫn thíck số 4 nhất (dạo này cũng đang tập viết lại số 4 ) ~> Lý do lấy 7x4 ở trên ^^
 16. Có thíck chữ viết của mình không? Khỏi phải nói! Không hề! Không 1 tí nào
 17. Có thíck ngắm sao không? Ra đường buổi tối cũng hay ngẩng đầu lên trời nhưng cơ bản là kiến thức Thiên văn học không có tí gì + Hà Nội toàn đèn đường chả thấy trăng sao gì nên không hứng thú lắm!
 18. Điều nghĩ đến đầu tiên khi thức dậy? "Sáng nay có việc gì phải làm không nhỉ? ~> 2 trường hợp: "Không có" ~> Nhắm mắt ngủ tiếp! "Có, nhiều lắm" ~> Nhắm mắt nằm thêm 5' nữa rồi dậy!
 19. Điều chú ý đầu tiên ở một người khác phái? Theo phản xạ thì hay nhìn vào mắt, nhưng tớ thì tớ thíck chú ý tay hơn Bàn tay ý!
 20. Đĩa CD mua gần đây nhất là gì? Thử một câu bình luận về nó xem? Nó là 1 cái đĩa XP SP2 mua ở cửa hàng gần hồ Xã Đàn (hồi trước rất ngây thơ tưởng cái hồ tên là Đắc Di ). Cái hôm đi mua đĩa phải đứng chờ ông ý burn ra, mỏi cả chân. Đi cài (cho bạn Pig) thì cài xong dính luôn 1 con virus. Chẹp, nói chung nó là 1 cái đĩa đen đủi, 1 cái đĩa rất là chết tiệt!
 21. Khi tức giận sẽ làm gì? 1 là đi ngủ, 2 là đi ăn, 3 là đi tắm! Tóm lại là kiếm 1 việc gì đó để làm nếu không thì tức điên mất
 22. Nếu là 1 người khác, tớ có kết bạn với tớ không? Cũng còn tùy xem tớ gặp tớ lúc nào. Tâm trạng mà đang xấu thì không thèm làm quen, tâm trạng tốt thì ngược lại ^^
 23. Làm con trai hay con gái sẽ tốt hơn? Làm con trai thì sẽ phải tìm 1 nửa kia trong số ~50% dân số. Làm con gái cũng thế. Thôi thì làm gay hoặc les cho đỡ mệt đầu! Hehe, nói thế thôi chứ tớ vẫn thíck làm con trai
 24. Nếu mà Thế giới chỉ toàn trẻ con, không có người lớn thì đó có phải là một Thế giới tốt không? Tốt thế nào được! Toàn trẻ con thì ai nấu cơm, ai trả tiền điên, tiền nước,.... đủ các thể loại tiền! Ack ack, cái gì đi trái với Tự nhiên thì không thể tồn tại được, nói gì đến việc tốt hay không????
 25. Người mà tớ cảm thấy ganh ty nhất? Chị tớ: giỏi này, nhiều bạn bè này, công việc tốt này,....
 26. Tên ny? Đã từng có và chắc là sẽ có nhưng hiện không có ()
 27. Nếu hiện chưa có ny thì tiêu chuẩn là gì? Uhm, cũng không có tiêu chuẩn thực sự nhưng bạn nào hiền hiền 1 tí thì sẽ được extra points ^^
 28. Đã có first kiss chưa? Chưa hề! (100% sự thật )
Hehe, xong rùi, sau đây là danh sách 7 bạn tiếp theo:
 1. Bạn Pigles này
 2. Bạn Gaudy nữa
 3. Số 3 là em Gem nhá
 4. Số 4 thì là Tiamo
 5. Số 5 kính mời Cào Cào đại ka
 6. Số 6 để cho chị Lan
 7. Số 7.... YOU! Chính YOU đấy! (hehe, phá luật thì phá luôn )
Cheer

Link tới entry trên blog của tớ
Index < >